Nhà hàng “tranh thủ” nhất mùa lũ: Nước ngập quá đầu gối vẫn mở cửa, khách vừa ăn vừa “nhảy sóng”

Chất như nước cất.

Phía Bắc Thái Lan đang chịu ảnh hưởng từ mùa lũ, nhiều khu vực sát sông, biển thường xuyên bị nước dâng. Một vài nơi đã phải sơ tán, hàng quán thì đóng cửa toàn bộ. Ấy vậy, giữa tình cảnh khó khăn, một nhà hàng ven sông Chao Phraya ở tỉnh Nonthaburi vẫn mở cửa đều đặn, khách kéo đến đông đúc nhờ mô hình kinh doanh độc đáo: Ngồi ăn giữa biển nước lũ.

Cái khó ló cái khôn, ai ngờ mùa lũ lại đắt khách thế này

Titiporn Jutimanon – bà chủ của nhà hàng cho biết họ đã đứng trước quyết định rất khó khăn. Khi nhiều đợt đóng cửa vì dịch trước đó khiến cho việc kinh doanh đình trệ, chưa kịp hồi vốn thì mùa lũ lại tới, nếu tiếp tục đóng cửa thì sẽ không trụ nổi. Vậy là nhà hàng đã mạnh dạn mở cửa, phục vụ cho những vị khách có nhu cầu “ăn trong nước lũ”. Nào ngờ, quyết định này đã cứu việc kinh doanh của nhà hàng.

Rất nhiều thực khách tìm đến quán, thậm chí không phải là người địa phương mà lặn lội từ nơi khác đến để thử cảm giác ngồi ăn giữa biển nước, có thời điểm ngập quá đầu gối. Ai cũng thích thú tận hưởng cảm giác vừa ăn vừa lo “nhảy sóng” khi có thuyền bè đi qua. Nhiều clip về nhà hàng này liên tục viral trong thời gian ngắn.

“Các thực khách yêu thích bầu không khí, món thịt nướng và cảnh hoàng hôn nơi đây. Ngập lụt còn trở thành một yếu tố độc đáo. Tôi cảm thấy may mắn khi được khách hàng yêu thích, ủng hộ bất chấp nước ngập”, bà chủ bộc bạch.

Hiện nhà hàng của Jutimanon phục vụ hai bữa trong ngày, canh thời điểm nước ngập không quá sâu để không ảnh hưởng đến thực khách, có không ít trường hợp đồ đạc bỗng dưng trôi đi khi khách ngồi ăn. Jutimanon chia sẻ đa phần các thực khách đều rất vui vẻ thay vì bực bội. Ngập lụt đã mở ra cơ hội kinh doanh tốt cho bà và nhân viên.

Related Posts

Kình ngư Ánh ᐯɩên tha thiết giải nghệ để sống nᏂư một phụ nữ: τᴜổi này ҽᴍ кᏂôทɡ có mối τìทᏂ ƌầᴜ

Có τᏂể nói, ทɡᴜʏễn Thị Ánh ᐯɩên là “kᏂσ huy cᏂương” của nền τᏂể thao nước nhà. Nữ vận động ѵɩên (VĐV) ᵴɩทᏂ năm 1996 (Ba Cau,…

Xúc động ƌáᴍ cưới ‘âᴍ’ đặc biệt của 2 Ӏɩệτ sỹ ᵴɑu 50 năm hy ᵴɩทᏂ ở chiến trường

ʟɩệτ sỹ ทɡᴜʏễn Thị Diễn và Đặng Văn Cự đã được 2 bên gia đình kết nối và tổ chứϲ ƌáᴍ cưới đặc biệt cᏂσ 2 ทɡườɩ…

Chuyện ít ai biết về ทɡườɩ vợ của NSND Bùi Bài ßìทᏂ: Một trong những diễn ѵɩên ƌầᴜ tiên của ᐯɩệτ ทɑᴍ

Là một trong những lứa diễn ѵɩên ƌầᴜ tiên được đào tạo bài bản của điện ảnh ᐯɩệt, NSƯT Ngọc τᏂᴜ gần Ƅɩếท ᴍɑ̂́τ ᵴɑu vai diễn…

ℂᴜộϲ ƌờɩ đẫm nước ᴍắτ của trᴜทɡ úy Tô Bá Diệu: Đẹp τʀɑɩ, tài giỏi ทᏂưทɡ кᏂôทɡ chiến thắng được số phận

Trᴜทɡ úy Tô Bá Diệu là cáท bộ Công ɑท huyện Cẩm ᴍỹ (Đồทg Nai), quê tại xã Kháทh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Sau…

NSND Trᴜทɡ Anh τᏂôทɡ Ƅáσ ốᴍ nặng: ‘3 ngày vẫn sốt кᏂôทɡ ngóc ƌầᴜ Ӏêท được’

Dù mới Ӏêท sóng ทᏂưทɡ phim Đɑ̂́ᴜ Trí đã τᏂᴜ Ꮒúτ ᵴự ʠᴜɑn tâᴍ của kháท giả. Phim quy τụ dàn diễn ѵɩên ทổɩ tiếng trong đó có nghệ sĩ…

Tự Long đón ‘ᵴσng hỷ lâᴍ ᴍôท’

Vừa đón ϲσท τʀɑɩ thứ 4 về nhà, NSND Tự Long đã Ƅáσ thêm một τɩท vui ϲựϲ lớn đến toàn τᏂể kháท giả và ทɡườɩ hâᴍ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *