Điều tra vụ việc cư dân bị hành hung ngay trước camera an ninh toà nhà

Nhiều đối tượng dùng hung khí lao vào sảnh toà nhà HHB Tân Tây Đô hành hung người dân và camera toà nhà đã ghi lại sự việc.

Ngày 31/10, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, đang điều tra vụ việc nhiều đối tượng dùng hung khí lao vào sảnh toà nhà HHB Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng (Hà Nội) hành hung người dân.

Điều tra vụ việc cư dân bị hành hung ngay trước camera an ninh toà nhà

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Theo đó, vụ việc xẩy ra khoảng 17h24 ngày 30/10, khi anh T. là người dân Khu đô thị Tân Tây Đô đi làm về đỗ xe tại khuôn viên khu đô thị.

Tuy nhiên, nhiều người đàn ông tại bãi gửi xe trái phép trước rạp chiếu phim của Khu đô thị đã có hành vi gây sức ép, yêu cầu anh T. đỗ xe ra khu vực khác.

Hai bên xảy ra cãi vã, sau đó anh T. đi về nhà tại tòa nhà HHB, nhưng gần chục thanh niên cầm hung khí đánh anh T. ngay trong sảnh tòa nhà HHB trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau đó, người dân đã báo công an địa phương ghi nhận biên bản và trích xuất camera tại nhiều khu vực tại khu đô thị nói trên.

Vụ việc sau đó được đẩy lên mạng xã hội với hình ảnh và clip ghi nhận nhiều thanh niên cầm hung khí đánh người dân trong sảnh tòa nhà gây bức xúc trong dư luận. Cơ quan công an cũng nhanh chóng vào cuộc thu nhận camera ghi lại vụ việc từ bảo vệ toà nhà.

Anh T. hiện bị thương khá nặng và đang điều trị tại bệnh viện. Vụ việc trên đã gây bức xúc rất lớn cho nhân dân tại Khu đô thị Tân Tây Đô.

Người dân phản ánh, cần kiểm tra tính hợp pháp của bãi xe này bởi bãi xe tồn tại đã lâu nhưng không có biển hiệu quy định, không niêm yết giá vé nhưng thu phí trông giữ phương tiện là 20.000 đồng/xe ô tô/lượt mà không vé. Và xe máy là 5.000 đồng/ lượt nhưng trong vé lại ghi là 3.000 đồng/ lượt.

Đáng nói, bãi gửi xe này từng bị cơ quan chức năng xử lý từ năm 2017, nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn hoạt động gây bức xức.

Related Posts

Kình ngư Ánh ᐯɩên tha thiết giải nghệ để sống nᏂư một phụ nữ: τᴜổi này ҽᴍ кᏂôทɡ có mối τìทᏂ ƌầᴜ

Có τᏂể nói, ทɡᴜʏễn Thị Ánh ᐯɩên là “kᏂσ huy cᏂương” của nền τᏂể thao nước nhà. Nữ vận động ѵɩên (VĐV) ᵴɩทᏂ năm 1996 (Ba Cau,…

Xúc động ƌáᴍ cưới ‘âᴍ’ đặc biệt của 2 Ӏɩệτ sỹ ᵴɑu 50 năm hy ᵴɩทᏂ ở chiến trường

ʟɩệτ sỹ ทɡᴜʏễn Thị Diễn và Đặng Văn Cự đã được 2 bên gia đình kết nối và tổ chứϲ ƌáᴍ cưới đặc biệt cᏂσ 2 ทɡườɩ…

Chuyện ít ai biết về ทɡườɩ vợ của NSND Bùi Bài ßìทᏂ: Một trong những diễn ѵɩên ƌầᴜ tiên của ᐯɩệτ ทɑᴍ

Là một trong những lứa diễn ѵɩên ƌầᴜ tiên được đào tạo bài bản của điện ảnh ᐯɩệt, NSƯT Ngọc τᏂᴜ gần Ƅɩếท ᴍɑ̂́τ ᵴɑu vai diễn…

ℂᴜộϲ ƌờɩ đẫm nước ᴍắτ của trᴜทɡ úy Tô Bá Diệu: Đẹp τʀɑɩ, tài giỏi ทᏂưทɡ кᏂôทɡ chiến thắng được số phận

Trᴜทɡ úy Tô Bá Diệu là cáท bộ Công ɑท huyện Cẩm ᴍỹ (Đồทg Nai), quê tại xã Kháทh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Sau…

NSND Trᴜทɡ Anh τᏂôทɡ Ƅáσ ốᴍ nặng: ‘3 ngày vẫn sốt кᏂôทɡ ngóc ƌầᴜ Ӏêท được’

Dù mới Ӏêท sóng ทᏂưทɡ phim Đɑ̂́ᴜ Trí đã τᏂᴜ Ꮒúτ ᵴự ʠᴜɑn tâᴍ của kháท giả. Phim quy τụ dàn diễn ѵɩên ทổɩ tiếng trong đó có nghệ sĩ…

Tự Long đón ‘ᵴσng hỷ lâᴍ ᴍôท’

Vừa đón ϲσท τʀɑɩ thứ 4 về nhà, NSND Tự Long đã Ƅáσ thêm một τɩท vui ϲựϲ lớn đến toàn τᏂể kháท giả và ทɡườɩ hâᴍ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *